ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความเครียดของภาวะสังคม ท่ามกลางการล็อกดาวน์ที่ไม่รู้จะสิ้นสุดเมื่อไร หลายคนต้อง work from home ไม่มีโอกาสเดินทาง ใช้เวลาอยู่แต่ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งแรงบันดาลใจหลายๆ อย่างก็หายไป โดยเฉพาะแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่เป็นพลังงานเยียวยาจิตใจชั้นดี แถมยังช่วยเติมความคิดสร้างสรรค์ La Vie en Road จึงขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ eco-friendly หลากหลายแบบที่จะมาช่วยเติมสีสันให้การอยู่บ้านนั้นมีสีสันขึ้น ให้เรารู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติ แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมแล้วไปเลือกช็อปออนไลน์ตามลิงค์ที่เราแปะไว้ให้ได้เลย!

1. เสื้อผ้าและเอ็กเซสเซอรี่ด้วยแรงบันดาลใจจากใบกัญชา

Brand: ISSUE Thailand

ท่ามกลางวิกฤติโรคระบาดที่ร้อนระอุ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังอย่าง อิชชู่ ไทยแลนด์ (ISSUE Thailand) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Pre-Fall 2021 ชื่อว่า Safe Safe ถ่ายทอด ‘ความสบาย’ และ ‘ความปลอดภัย’ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ new normal ด้วยลวดลายสร้างสรรค์ใหม่ที่ถูกพิมพ์ลงบนเสื้อผ้า อย่างเช่นลาย ‘ใบกัญชา’ สัญลักษณ์ทางธรรมชาติที่สื่อถึงความสบาย ผ่อนคลาย รวมถึงลายผีเสื้อ และลายทางที่นำมาจากประเทศเม็กซิโก ผสานการใช้สีสันต่างๆ เพื่อสร้างความสดใส ในภาวะที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยความตึงเครียด ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง แดง และเขียว ต่างก็สะท้อนพลังแห่งความสุข สนุกสนาน และมีชีวิตชีวาในแบบของ ISSUE

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ISSUE ยังร่วมมือกับ 3 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง สร้างสรรค์ชิ้นงานลิมิเต็ด เอดิชั่น หลากหลายไอเท็ม สำหรับยุค new normal ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดมือพร้อมบำรุงผิว Aromatic hand spray และ Aromatic hand cream ที่ร่วมมือกับแบรนด์ Sirithai, กระเป๋าพลาสติกสานสุดชิคที่คอลแลบกับแบรนด์ Bag.it.all ผลิตจากพลาสติกสาน PP Food Grade แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ ทำความสะอาดง่ายและสามารถใช้ซ้ำ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยบนกระเป๋าเป็นลวดลายใบกัญชา และข้อความชื่อแบรนด์ ‘อิชชูไทยแลนด์’ และสุดท้ายคือ รองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์ทะมัดทะแมงที่คอลแลบกับ Kito มีน้ำหนักเบา แต่ซัพพอร์ตเท้าดีเยี่ยม ยึดเกาะทุกพื้นผิว มีให้เลือกสองโทนสี คือเขียวและดำ เหมาะแก่การสวมใส่ออกไปผจญภัย เมื่อโลกแห่งการเดินทางกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง

ISSUE x KITO lab

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.issuethailand.com

Where to buy:  ช็อป ISSUE Thailand ทุกสาขา หรือ Line Official: ISSUE Thailand

——————————————-

2. สเปรย์ฉีดหมอนกลิ่นสมุนไพรเพื่อการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ

Brand: PAÑPURI

ปัญญ์ปุริเป็นโฮลิสติกเวลเนสแบรนด์ที่มุ่งเน้นดูแลสุขภาพกายและใจแบบองค์รวม จึงเหมาะมากๆ ที่จะมีติดบ้านไว้สักชิ้นสองชิ้นในยามนี้ เพื่อมอบความสงบนิ่ง ผ่อนคลาย และนอนหลับลึกอย่างมีคุณภาพตลอดทั้งคืน ราวกับห้องของเรานั้นเป็นสปาขนาดย่อมเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของปัญญ์ปุริที่น่าสนใจมากๆ คือ Haze of Grass Calm Sleep Mist สเปรย์ฉีดหมอนจากคอลเลกชั่น Voyage of Curiosities Haze of Grass ที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นอันแสนผ่อนคลายของกัญชา ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ผสมผสานสัมผัสกลิ่นหอมของดอกไม้อย่างน้ำมันคาโมไมล์สีน้ำเงิน และน้ำมันลาเวนเดอร์ออร์แกนิก เจือกลิ่นไอดินและใบหญ้า เมื่อได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกอย่างกับได้ไปเดินเล่นในทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ อีกทั้งกลิ่นกัญชายังได้รับการยอมรับทางการแพทย์แล้วว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยคลายความเครียด ลดความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ และทำให้หลับดีขึ้น โดยปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดความมึนเมา

เพียงแค่ฉีดสเปรย์ขึ้นบนอากาศเหนือปลอกหมอน โดยเอียงขวด 45 องศาก่อนฉีด ให้ละอองของสเปรย์ลงมาประพรมลงบนปลอกหมอนแบบกระจายทั่วถึง

Where to Buy: ช็อปปัญญ์ปุริทุกสาขา และ PANPURI.com หรือ Line@: @PANPURI

——————————————-

3. เซ็ตกระเป๋าเดินทางใหม่ที่สะท้อนจิตวิญญาณของโรลส์รอยซ์

Brand: Rolls-Royce

โรลส์รอยซ์คือแบรนด์รถยนต์สุดหรูที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย ขณะเดียวกันก็เป็นเลิศในการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยมีการควบคุมปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอัตราที่ต่ำ และยังมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลงที่ต่ำด้วยเช่นกัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เพียงชื่นชอบรูปลักษณ์ที่สวยประณีตแบบลักชัวรี่ แต่เน้นความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ล่าสุดทางโรลส์รอยซ์ได้ผลิตกระเป๋าเดินทางชุดใหม่ Black Badge ในคอลเลกชั่น Escapism พาเราหลีกหนีไปจากชีวิตประจำวันชั่วคราว ไปสู่การผจญภัยที่ไม่ได้มีการวางแผนล่วงหน้า สะท้อนจิตวิญญาณของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ ในตระกูล Black Badge อย่างรุ่น Cullinan, Wraith และ Dawn ที่โฉบเฉี่ยวและสะดุดตา เหมาะกับบุคลิกของผู้ขับขี่ที่มีความกล้าหาญ มั่นใจ และพึ่งตนเองได้

กระเป๋าเดินทางชุดนี้ ประกอบด้วย กระเป๋าเดินทางแบบสะพายสำหรับ 2 คืน และสำหรับ 1 คืน กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าจัดระเบียบสัมภาระ แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบที่ Home of Rolls-Royce ด้วยวัสดุหนังคุณภาพเยี่ยมและวัสดุใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากผ้าที่ใช้เทคนิคการทอที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นครั้งแรกสำหรับยนตรกรรม Black Badge Cullinan ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย แต่แข็งแรงทนทาน

คอลเลกชั่นกระเป๋าเดินทาง Black Badge Escapism สามารถสั่งผลิตตามความต้องการได้ทั้งแบบเซ็ต 5 ใบ หรือแบบเดี่ยวใบเดียวก็ได้ สนนราคาสำหรับทั้งชุด 5 ใบ เริ่มต้นที่ 24,023 ปอนด์สเตอร์ลิง (รวมค่าจัดส่ง) ไม่รวมภาษีท้องถิ่น

Where to buy: www.rolls-roycemotorcars.com หรืออีเมล enquiries@rolls-roycemotorcars.com

——————————————-

4. หลากหลายผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติสำหรับคนอยู่บ้าน จากโซน Ecotopia สยามดิสคัฟเวอรี่

Brand: Ecotopia zone in Siam Discovery

ซ้าย: สบู่เหลวกลิ่นข้าว ขวา: ลูกประคบสมุนไพรจาก BAANIDIN

สร้างความสุขง่ายๆ ในช่วงเวลานี้ ด้วยการช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์รักษ์โลกผ่าน Line @OneSiam กับบริการ OneSiam Chat&Shop ของสยามดิสคัลเวอรี่ ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

เริ่มกันที่สเปรย์ฉีดหมอนและผ้าห่มจากแบรนด์ AOB-AUAN และสเปรย์ฉีดหมอนกู๊ดไนท์ แบรนด์ภูตะวัน ช่วยลดความตึงเครียด คืนความสดใส ปลอดโปร่ง และช่วยเพิ่มสมาธิสำหรับคน Work from home ต่อด้วยลูกประคบสมุนไพรจาก BAANIDIN ผลิตจากสมุนไพรไทยธรรมชาติ 100% ใช้ประคบตามจุดต่างๆ ของร่างกาย สามารถเข้าไมโครเวฟได้ ช่วยบรรเทาอาการปวดและอักเสบ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

ซ้าย: สเปรย์ฉีดหมอนและผ้าห่มจากแบรนด์ AOB-AUAN ขวา: สเปรย์ฉีดหมอนกู๊ดไนท์ แบรนด์ภูตะวัน

การรักษาความสะอาดของร่างกายก็สำคัญในช่วงโรคระบาดนี้ แบรนด์ HUG Organic จึงนำเสนอ สบู่เหลวกลิ่นข้าว ฟองละเอียดนุ่ม มีส่วนผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้และทับทิม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว หรือจะเป็นเจลอาบน้ำ Simply Awake Body Wash ก็มาพร้อมกลิ่นมินต์อ่อนๆ และส่วนผสมจากเมล็ดออร์แกนิกและน้ำมันอะโวคาโดสกัด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน

magFish ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเป็นพิเศษอย่าง magFish ปลารักษ์น้ำ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม สามารถลดกลิ่นอับและขจัดคราบสกปรกในผ้าได้ ทดแทนการใช้ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไม่มีสารเคมีตกค้างในเสื้อผ้า อ่อนโยนต่อผิว รวมถึงผลิตภัณฑ์ล้างจานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง Sparkle Honey Citrus จากแบรนด์ Ali ก็สามารถกำจัดคราบอาหาร คราบไขมัน ได้อย่างล้ำลึก

ซ้าย: ผลิตภัณฑ์ล้างจานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Sparkle Honey Citrus แบรนด์ Ali
ขวา: น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แบรนด์ Pipper

Where to buy: ยังมีสินค้าออร์แกนิกอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดและเลือกซื้อได้ที่ Facebook: Siam Discovery หรือที่ Line @OneSiam

Leave a Reply