Oasis Spa สุขุมวิท 31 คือสปาที่มีบรรยากาศผ่อนคลายที่สุดแห่งหนึ่งที่เราเคยไปมาเลยค่ะ เพราะตั้งอยู่ในบ้านสีขาวตกแต่งกลิ่นอายล้านนา ท่ามกลางสนามหญ้ากว้างสีเขียวที่มีต้นไม้ใหญ่ และสระบัวแบบสวนในบ้านของโมเนต์ ศิลปินอิมเพรสชันนิสต์ชาวฝรั่งเศส เดินเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนมาเที่ยวรีสอร์ทสักแห่ง ทั้งที่เราอยู่บนถนนสุขุมวิท กลางกรุงเทพฯ

Trip.com เปิดตัว Product น้องใหม่ “ทัวร์และตั๋วท่องเที่ยว” มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่มอบความสุขให้คุณในช่วงวันตรุษจีนและวาเลนไทน์ 2564 เราก็เลยได้โอกาสซื้อดีลส่วนลดไปลองทำสปาที่นี่ดู ในช่วงที่การเดินทางต่างจังหวัดอาจจะยังไม่ค่อยสะดวกนัก และการ work from home ก็ทำให้เราเมื่อยล้าร่างกายเหลือเกิน

จองดีลแพ็กเกจสปาราคาพิเศษได้ที่ https://th.trip.com/w/TNTlavieenroad

เราจองผ่าน Trip.com ซื้อแพ็กเกจ Oasis Spa หนึ่งในสุดยอดของความผ่อนคลาย ที่เทียบเท่าสปาในโรงแรม 5 ดาว ทั้งความรวดเร็วในการยืนยันหรือการเข้าใช้บริการบอกได้อย่างเดียวว่าสะดวกมาก ทำให้การนวดในวันนั้นมีความสุขและผ่อนคลายมากกว่าที่เคยได้ใช้บริการที่อื่น

Oasis spa Bangkok

Oasis Spa มีอยู่หลายสาขา ทั้งกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต สำหรับกรุงเทพฯ นั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 สาขา นอกจาก Oasis Spa สุขุมวิท 31 แล้วก็ยังมีสุขุมวิท 51 และสุขุมวิท 55 โดยแต่ละสาขาก็จะมีบรรยากาศและให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป

คอนเซ็ปต์สวนสีเขียวของ Oasis Spa สุขุมวิท 31

Oasis Spa สุขุมวิท 31 มาในคอนเซ็ปต์ Secret Garden ชูจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่สีเขียวท่ามกลางตึกระฟ้าของกรุงเทพฯ เหมือนเป็นโอเอซิสจริงๆ เมื่อไปถึง พนักงานจะเชิญเราเข้าไปในห้องรับรอง และนำเวลคัมดริงค์เย็นสดชื่นมาให้ เหมือนเวลาเราไปรีสอร์ทหรูๆ เราได้ดื่มน้ำกระเจี๊ยบเย็นสดชื่น และพูดคุยเรื่องรายละเอียดการนวด ก่อนที่พนักงานจะพาเราไปยังห้องทรีตเมนต์ ซึ่งมีทั้งหมด 12 ห้อง แต่ละห้องมีห้องอาบน้ำในตัว แล้วก็กล่องเก็บของมีค่า รวมทั้งราวแขวนเสื้อผ้าด้วย ภายในห้องกว้างขวางทีเดียวค่ะ และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ เน้นความเป็นธรรมชาติ เปิดเพลงคลอเบาๆ

Aromatherapy Hot Oil Massage หรือนวดน้ำมันอโรมา 60 นาที (1,350 บาท) คือซิกเนเจอร์สปาทรีตเมนต์ของ Oasis Spa สุขุมวิท 31 ที่เราได้มาลองวันนี้ค่ะ อาจจะแลดูเบสิค แต่ความพิเศษคือเขาใช้น้ำมันสมุนไพรหอมระเหยอุ่นๆ บวกกับเทคนิคการนวดชั้นสูงที่คลายความเมื่อยล้าได้ดีมาก ด้วยผลิตภัณฑ์ของเขาเอง แบรนด์ KIN เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เน้นการบำบัดทั้งร่างกาย จิตใจ ไปจนถึงจิตวิญญาณภายใน

ห้องทำทรีตเมนต์แบบห้องคู่

สำหรับคนที่เป็นโรคออฟฟิศซินโดรม ทำงานนั่งโต๊ะจนหลังแข็ง เธอราพิสต์เขาจะช่วยดัดและยืด ช่วยนวดกดจุดตั้งแต่ศีรษะไปถึงแผ่นหลังและปลายเท้า โดยสามารถบอกให้เขาเน้นจุดสำคัญได้ อย่างเราเป็นคนปวดหัวบ่อย ก็จะเน้นช่วงบ่า ท้ายทอย เพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ก่อนจะไปเน้นที่ศีรษะนานหน่อย ใครอยากเพิ่มหรือลดน้ำหนักการนวด ก็แจ้งได้เลยนะคะ

หลังจบทรีตเมนต์ ตัวเบาสบาย รู้สึกเลยว่าได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นประสาทที่ตึงเครียด จากนั้นเมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าและนั่งรอในห้อง พนักงานจะนำเครื่องดื่มมาเสิร์ฟให้อีกครั้ง เป็นอันจบการปรนนิบัติตัวเองแบบง่ายๆ ในวันนี้

ดีลส่วนลด ทรีตเมนต์ 60 นาที ไม่ถึงหนึ่งพันบาท

พิเศษ! ดีลส่วนลดจากแอพฯ Trip.com จอง Oasis Spa E-Coupon รับบริการนวดหรือทรีทเมนท์ 60 นาทีได้ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาทต่อครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการนวดน้ำมันร้อนอโรมาเธอราพี(จากเดิม1,350++ ) การนวดแผนไทย(จากเดิม1,200++ ) การนวดศีรษะหลังไหล่และเท้า(จากเดิม1,200++ ) ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้ารอยัลไทย (จากเดิม1,400++) เป็นต้น

ทางไปจอง https://th.trip.com/w/TNTlavieenroad

ที่จอดรถสะดวกสบายสำหรับคนที่ขับรถมาเอง

บางกอก โอเอซิส สปา Oasis Spa

สาขาสุขุมวิท 31 ซอยสวัสดี แยก 4 สุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 22:00 น.

www.oasisspa.net

(มีที่จอดรถสำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมา หรือสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีจาก BTS สถานีพร้อมพงศ์ สำหรับคนที่โดยสารรถสาธารณะ)

Leave a Reply