โรงแรมเกาะสมุยแห่งใหม่ล่าสุด Avani Chaweng Samui Hotel and Beach Club ที่ต้อนรับการก้าวเข้าสู่ครึ่งหลังปี 2022 ด้วยการเปิดตัวที่พักสุดชิคสไตล์เรโทร สนุกสนาน ด้วยสีสันสดใสจากแรงบันดาลใจในช่วงยุคทองของปี 1950s เพื่อมาเติมฟีลลิ่งให้หาดเฉวง บนเกาะสมุย มีความคึกคักมากขึ้น

ดีไซน์ภายในของ Avani Chaweng Samui ออกแบบโดย Soho Hospitality สตูดิโอออกแบบชื่อดังในประเทศไทย เน้นการออกแบบร่วมสมัยโดยมีกลิ่นอายของยุค 1950s ที่สะท้อนออกมาผ่านรูปทรงเรขาคณิตและเส้นโค้ง รวมทั้งการใช้โลหะและเนื้อผ้าที่ดูหรูหรา ขณะเดียวกันก็มีความผ่อนคลายและมอบความเป็นกันเองให้กับแขกที่มาเข้าพัก

ห้องพักดีไซน์ชิคร่วมสมัยที่มอบความเป็นส่วนตัวแบบที่สุด

ห้องพักทุกห้องของ Avani Chaweng Samui มีระเบียงให้แขกออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์และสามารถเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือวิวทะเล รองรับทั้งเตียงคิงไซส์และเตียง twin พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะอวด อย่างโต๊ะทำงาน สมาร์ททีวี ลำโพงบลูทูธแบบพกพา และในห้องน้ำก็มีเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่สะใจมากๆ นอกจากนี้สำหรับห้องชั้นล่าง ระเบียงจะเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เลย

ต้องบอกว่าสายปาร์ตี้ ถ้าได้มาที่นี่จะต้องเพลิดเพลินจนแทบไม่ต้องออกไปหาความสนุกที่นอกโรงแรมอีก เพราะใน Avani Chaweng ก็มีร้านอาหารและบีชคลับอันโด่งดัง พร้อมจะมอบความบันเทิงไม่รู้จบอยู่แล้ว อย่างเมนูอาหารที่เสิร์ฟก็จะผสมผสานรสชาติและกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียน เอเชีย และอเมริกา มาพร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น Moscow Mule หรือ Long Island Iced Tea คลอเคล้าไปกับเสียงดนตรีที่คุ้นเคยจากวันวาน ซึ่งความพิเศษคือ แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการบาร์ของโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เสิร์ฟเครื่องดื่มและของหวานกันได้ทั้งคืนเลยทีเดียว

ฟิตเนส 24 ชั่วโมงและกิจกรรมเวลเนสช่วงเช้า

ในด้านของฟิตเนส AvaniFit เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน มีเครื่องออกกำลังกายครบครัน และหากต้องการเทรนเนอร์ส่วนตัว ทางโรงแรมก็พร้อมจัดให้ แต่ถ้าเป็นสายออกกำลังกายเบาๆ หรือสายเวลเนส ช่วงเช้าจะมีกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ด มีการบำบัดแบบหายใจในอ่างน้ำแข็ง และแช่ตัวในอ่างน้ำแข็งริมชายหาดเพื่อเรียกความสดชื่น

ก่อนจะออกไปสนุกต่อกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของประสบการณ์เข้าพักที่อวานี เฉวง เช่น กิจกรรมดำน้ำ ทัวร์เกาะ ล่องเรือ รวมถึงปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือปาร์ตี้ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวสุดหรู ซึ่งเรายังสามรรถรีเควสช่างภาพส่วนตัวไปคอยเก็บภาพทุกความประทับใจได้อีกด้วย

Avani Chaweng Samui Hotel and Beach Club ตั้งอยู่ริมหาดเฉวง สะดวกด้วยการเดินทางจากสนามบินสมุยโดยรถยนต์เพียง 10 นาที พร้อมเปิดให้เข้าพักเดือนสิงหาคม 2022 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avanihotels.com/en/chaweng-samui

Leave a Reply