เชียงราย เป็นอีกจังหวัดที่อากาศดีในช่วงหน้าหนาว ยิ่งตอนนี้อากาศที่เชียงรายดีมากๆ ไปเที่ยวก็แอบพกเสื้อหนาๆ ไปด้วยก็ดีเจอลมพัดมาพาขนลุกได้เหมือนกัน เชียงรายถึงจะไม่ฮอตเท่าเชียงใหม่ แต่ที่เที่ยว ที่พักดีไซน์สวยๆ ให้เราพักหลายแห่งนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่พักเชียงรายราคาถูก ได้เที่ยวที่สวยๆ แถมยังได้ประหยัดเงินในเรื่องของที่พักเชียงรายราคาถูก ใครคิดไม่ออกว่าจะพักที่ไหน Traveloka แอปพลิเคชั่น จองที่พัก ที่จองง่ายที่สุดในตอนนี้ จะมาช่วยรวมลิสต์ไว้ให้กับ 10 ที่พักเชียงราย ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง ปีหน้าใครจะไปเชียงรายก็จองที่พักล่วงหน้ากับ Traveloka เขาได้เลยตอนนี้

1. อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเทล

เริ่มต้นด้วยที่พักเชียงราย ดีไซน์เก๋ สวย ด้วย อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเทล ห้องพักตกแต่งสวยเรียบๆ สไตล์ลอฟท์ พื้นที่ใช้สอยในห้องกว้าง อารมณ์เหมือนอยู่คอนโด แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องรับแขก ห้องนอน มีแอร์ให้เย็นสบาย  มีห้องทำครัวที่ล้างจาน ที่มาพร้อมห้องน้ำกว้างและสะอาด ครบเครื่องจริงๆ อีกทั้งยังมีที่พักมีที่จอดรถให้ด้วยใต้อาคาร นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว กลางคืนสายแฮ้งค์เอาท์ปลื้มแน่

 • ราคาเริ่มต้น 9xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

2. Be One Resort

ที่พักเชียงราย แสนน่ารัก น่าพัก Be One Resort  บรรยากาศสงบ ที่พักและห้องพักสะอาด  ห้องเงียบ เตียงนุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบถ่วน มีสระว่ายน้ำ กิจกรรมยามว่างระหว่างอยู่ในโรงแรม มีรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถสะดวกสบายให้บริการ ใกล้ๆ ที่พักมีร้านอาหารให้เลือกมากมายหลายร้าน เดินเล่นเพลินไปได้สะดวก ที่พักขนาดกลางแต่มีอาหารเช้าให้ด้วยนะ แว่วๆ มาว่าอาหารเช้าของเขาอร่อย รสชาติดี อย่าพลาดเด็ดขาด

 • ราคาเริ่มต้น 5xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

3. Mercy Hostel

ที่พักสไตล์โฮสเทล ดีไซน์เก๋ที่ต้องบอกต่อคนที่มาเที่ยวเชียงราย Mercy Hostel มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ โรงแรมค่อนข้างมีพื้นที่กว้างขวาง ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างดูดีสะอาดสะดวกสบาย มีสะว่ายน้ำ มีฟิตเนส มีห้องนั่งเล่น มีคีย์การ์ดให้เพิ่มความปลอดภัยต่อผู้เข้าพัก มีชากาแฟ โอวัลตินขนม น้ำดื่ม ให้บริการ ตอนเช้าฟรี รอบๆ บรรยากาศที่พักดีผ่อนคลาย โล่งสบายตา เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปคือเกินคุ้มมากๆ เพราะเป็นที่พักโฮสเทลที่สะดวกมากจริงๆ

 • ราคาเริ่มต้น 1xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

4. Suree House

ที่พักเชียงรายคาคาถูก มาพร้อมบริการดีๆ ขอแนะนำที่นี่อีกแห่ง  Suree House ห้องพักสะอาดสวยงาม ใกล้ถนนคนเดินเชียงราย ของกินเยอะมาก เดินทางไปเที่ยวได้สะดวกสบายๆ ในที่เที่ยวอื่นๆ ที่พักน่ารัก บริการดี รวมๆ คือทุกอย่าง ห้องน้ำสะอาดถึงแม้จะเป็นที่พักขนาดเล็ก ห้องไม่ใหญ่มากแต่ภายในห้องครบเครื่องในเรื่องของสิ่งของต่างๆ ชิลล์สุดๆ ไปเลย

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

5. Sook cafe and hostel

ที่พักเชียงราย ก็มีที่พักสไตล์โฮสเทลให้ด้วยนะ ตกแต่งน่ารักไม่แพ้ที่อื่นเลย Sook cafe and hostel ห้องพักเก๋ ทำไว้สะอาดดีเอี่ยมมาก พนักงานบริการดี เจ้าของที่พักเป็นกันเอง ห้องพักรวมปลอดภัยหลับสบายสมราคา ทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามกับไนท์บาร์ซ่า เที่ยว​สะดวก ถึงแม้จะอยู่ในเมืองแต่บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีบริการคาเฟ่ชั้นล่างด้วย สายกาแฟ ชอบเช็กอินคาเฟ่ไม่ต้องไปไหนไกลเลย

 • ราคาเริ่มต้น 2xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

6. ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท

เรื่องที่พักเชียงรายดีไซน์ดี ราคาไม่แรงมาก มาพร้อมบรรยากาศดี ที่นี่ ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ พนักงานบริการดีเลิศ ห้องพักน่านอน สะอาด กว้างขวาง ไม่ใช่แค่ห้องที่กว้างแต่ที่นอนก็ใหญ่ด้วย ห้องพักสะอาด สวยงาม บรรยากาศดี อาหารอร่อย เดินทงสะดวกเพราะอยู่ตรงข้าม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีที่จอดรถสะดวก อาหารเช้าอร่อยมีไลน์อาหารให้เลือกหลากหลาย

 • ราคาเริ่มต้น 1,1xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

7. Wanawes

ที่พักในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นอกจากราคาไม่แพงแล้ว ยังตกแต่งน่ารัก มาพร้อมบรรยากาศดีๆ โรงแรมที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวาง เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน เดินทางสะดวกด้วย บริการดีเยี่ยม พนักงานบริการดีมาก น่ารักเป็นกันเองมีอาหารเช้าให้ด้วย ที่สำคัญใกล้สนามบินนานาชาติเชียงราย มองหาที่พักเชียงรายใกล้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงที่นี่ใกล้ที่สุดแล้ว เพราะอยู่ในมหาวิทยาลัยเลย

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

8. Nap Hotel

เป็นที่พักสไตล์เรียบง่ายแสนมินิมอล ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ นักเดินทางยุคใหม่มากๆ สำหรับ Nap Hotel มาพร้อมกับห้องพักตกแต่งเก๋ๆ โดดเด่นแตกต่างจากที่พักเชียงรายที่อื่นๆ ใครอยากมาเที่ยวเชียงรายมองหาที่พักเก๋ๆ ทันสมัย ที่นี่ดีมาก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวตอนกลางคืน โรงแรมสะอาด แต่ยามค่ำคืนไม่เงียบเท่าไร เพราะใกล้บาร์ พนักงานบริการดี มีเครื่องดื่มบริการที่ล้อบบี้ตลอด 24ชม.

ราคาเริ่มต้น 7xx

จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

9. The Loft @ Chiang Rai

The Loft @ Chiang Rai ที่พักเชียงราย ดี๊ดี เพราะนอกจากราคาไม่แพง ประหยัดเงินคนชอบเที่ยวแล้ว การตกแต่งของที่นี่ก็น่ารัก ได้มาพักที่สวยๆ พร้อมได้รูปเท่ๆ เพราะเขาตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ห้องพักกว้างแยกเป็นสัดส่วน สะอาด เหมาะสมกับราคา ที่จอดรถเยอะมาก ที่พักเงียบสงบเพราะห่างจากตัวเมืองที่พลุกพล่านพอสมควร พนักงานบริการดีเป็นกันเอง อีกทั้งยังใกล้กับสนามบินเชียงรายด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 6xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

———————————————————-

10. งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

ได้งีบสนิทหลับสบาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ตามสไตล์ที่พักเชียงราย ที่ งีบ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ เป็นที่พักเชียงรายที่มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักขนาดกำลังดี สะอาด สะดวกสะบาย เงียบสงบ แอร์เย็น ความดีงามคือ เตียงกว้างนอนสองคนที่ก็ยังเหลือ ถ้านอนคนเดียวนี่กลิ้งดิ้นสบายไปเลย ที่พักมีความเป็นส่วนตัวด้วย ใครอยากมาเที่ยวพักผ่อนต้องที่นี่เลย มีที่จอดรถให้ อาหารเช้าแล้วกาแฟสดอร่อยมาก

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักเชียงราย กับ Traveloka

ที่พักเชียงราย ทั้งสวย ทั้งไม่แพง ต้องไปเที่ยวเชียงรายแล้วไหม ปีหน้าไปเลย จองตั๋วเครื่องบิน และที่พักเชียงราย ราคาไม่แพงก็ต้องจองกับ Traveloka นี่แหละ จองง่าย จ่ายเงินสะดวกได้ทุกช่องทาง ที่พักเชียงรายราคาถูกมีให้เลือกเยอะ

อ่านเรื่องท่องเที่ยวเชียงรายได้ที่

Anya Wan
นักเขียน/นักดนตรี ที่นอกจากเล่นเชลโลแล้ว ยังชอบออกเดินทางคนเดียวอยู่เสมอๆ มิวเซียม ตลาดของเก่า ร้านกาแฟ และเมืองที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมเก่าแก่คือสถานที่ที่เธอชอบไป

Leave a Reply